G

091 8 640 223

Hỏi đáp phôi xà phòng

( Nội dung bài viết được cập nhật liên tục lần cập nhật cuối 23/03/2017)

Sau một thời gian cung cấp sản phẩm, PhoiXaPhong.com xin tập hợp lại các câu hỏi mà quá trình hoạt động  chúng tôi thường gặp để các bạn tiện theo dõi.

1. Phôi xà phòng là gì?
Phôi xà phòng là xà phòng glycerin có dạng trong suốt, là sản phẩm chuyên dụng có thể  đun chảy và tái định hình sản phẩm theo ý của người sử dụng một cách an toàn. Đây là điều mà các loại xà phòng glycerin thông thường không thể làm được. Chi tiết xin xem thêm bài viết phôi xà phòng là gì?

Phôi xà phòng trong Glycerin
Phôi xà phòng trong Glycerin

2. Có bao nhiêu loại phôi xà phòng?
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phôi xà phòng với đủ mức giá và chất lượng khác nhau, xuất xứ từ Malaisia, Mỹ …. Loại phôi trong Glycerin (PhoiXaPhong.com đang cung cấp) là phôi sản suất từ các hoạt chất thiên nhiên an toàn và thân thiện cho môi trường hơn khi sử dụng. Tùy nhu cầu và mục đích mà khách hàng chọn lựa cho mình loại phôi phù hợp tuy nhiên cần chọn nhà cung cấp tuy tín và chất lượng để bảo đảm có nguyên liệu như ý và hợp túi tiền.

3.  Shop có bán phôi mật ong, phôi nha đam …….

Các loại phôi mật ong, cám gạo …. là thành phẩm sau khi pha chế phôi xà phòng với các phụ liệu. Hiện tại phôi xà phòng không bán lẻ các loại phôi này tuy nhiên nếu khách hàng cho  nhu cầu số lượng (>100 bánh 100gr) thì vui lòng liên hệ

4. Bảo quản phôi xà phòng như thế nào?
Phôi Glycerin có đặc tính hút ẩm nên bảo quản phôi xà phòng trong điều kiện bình thường tránh nơi ẩm quá và nóng quá. Khi mua phôi xà phòng, phôi đã được bọc một lớp màng PE để tránh hút ẩm. Sau khi sử dụng 1 phần các bạn nên bọc kỹ phần còn lại để bảo quản nhé.

Một số trường hợp bảo quản không tốt phôi sẽ có hiện tượng đổ mồ hôi, trường hợp này quý khách chỉ cần rửa phôi bằng nước để khô là có thể sử dụng bình thường.

5. Có phôi xà phòng xuất xứ từ Mỹ hay không?
Phôi xà phòng có xuất xứ từ nhiều nguồn như nhập khẩu từ Malaysia hoặc nguồn xách tay từ Mỹ? Hiện nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rất đa dạng và chất lượng kèm theo cũng không được chứng minh rõ ràng. PhoiXaPhong hiện nhập phôi từ Malasia với chất lượng và có chứng nhận của TT3 cho sản phẩm an toàn, quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm phôi của PhoiXaPhong.

6. Địa chỉ văn phòng của Phôi xà phòng?
Hiện PhoXaPhong phân phối sản phẩm phôi xà phòng và xà phòng thiên nhiên địa chỉ liên hệ phía dưới chân trang website.

7. Cách sử dụng phôi xà phòng?
Cách sử dụng phôi xà phòng xin xem thêm tại bài viết hướng dẫn sử dụng phôi xà phòng

8. Tôi ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ thì mua phôi xà phòng như thế nào?
Hầu hết các khách hàng ngại khi phải mua hàng Ship xa, tuy nhiên với sản phẩm phôi xà phòng, nguồn cung cấp không nhiều nên việc tìm các cửa hàng và địa chỉ gần nhà như Hà Nội, Huế Đà Nẵng hay Cần Thơ … rất khó. PhoiXaPhong cung cấp cho khách hàng rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, có địa chỉ và website và đang hơp tác phân phối sản phẩm với nhiều website uy tín, sau khi chốt mua sản phẩm quý khách các tỉnh thành khác TP HCM sẽ nhận hàng trong vòng 2-3 ngày

Đóng gói chuẩn bị ship hàng xà phòng thiên nhiên và phôi xà phòng
Đóng gói chuẩn bị ship hàng xà phòng thiên nhiên và phôi xà phòng

9. Giá phôi xà phòng là bao nhiêu?
Giá phôi xà phòng hiện nay là:

  • 0,5 kg =120k
  • 1kg = 200k
  • 2kg = 400k

Quý khách hàng có nhu cầu sỉ (>50kg) xin vui lòng liên hệ 0903 172 969 để được báo giá cho đại lý.

10. Phôi xà phòng có dùng cho da mặt được không?
Phôi xà phòng làm từ các sản phẩm thiên nhiên nên an toàn cho da mặt, các bạn có thể yên tâm sử dụng.

11. Thanh toán khi mua phôi xà phòng như thế nào?
Đơn hàng trong nội thành TP HCM và dưới 1tr thì thanh toán khi giao hàng, với đơn hàng trên 1tr hoặc các tỉnh thành khác quý khách vui lòng thanh toán trước cho PhoiXaPhong

12. Chi phí ship hàng khi mua phôi xà phòng?

TP Hồ Chí Minh

  • Free ship: Quận 1, 3, 10, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp hoặc khi đến lấy hàng tại các đại lý.
  • Phí ship 20k : Quận 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 12, Thủ Đức, Bình Tân
  • Phí ship 30k : Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi

Các tỉnh thành khác giá sẽ cộng thêm giá vận chuyển, quý khách có thể tham khảo giá vận chuyển tại Ship Chung, khối lượng hàng sẽ bằng số kg + bao bì (10%)

13. Hạn sử dụng của phôi xà phòng?

Phôi xà phòng sau khi xuất xưởng có hạn sử dụng là 3 năm, sau khi quý khách hàng  thêm các loại phụ liệu thì hạn sử dụng của thành phẩm sẽ bằng hạn sử dụng nhỏ nhất của các phụ liệu thêm vào (ví dụ: cho thêm dầu nền hạn sử dụng 1 năm thì hạn sử dụng thành phẩm chỉ còn 1 năm)

14.Tôi muốn hợp tác bán các sản phẩm thiên nhiên trên web PhoiXaPhong?
Quý khách có sản phẩm muốn hợp tác với PhoiXaPhong hoặc muốn phân phối làm đại lý bán các sản phẩm của Phôi xà phòng xin vui lòng liên hệ Hotline: Mr Trung: 0903 172 969/ Ms Thủy – 0918 640 223  để biết thông tin chi tiết.