G

091 8 640 223

CÁC CÁCH ĐÓNG GÓI XÀ PHÒNG

Một khi xà phòng của bạn đã hoàn thành, đó là thời điểm thích hợp để gói nó lại! Điều này cực kỳ quan trọng để tránh hiện tượng xà phòng tiếp xúc  với độ ẩm từ môi trường xung quanh.

Nếu bạn đang sở hữu loại Phôi xà phòng “đổ mồ hôi ít” được thiết kế đặc biệt để chống lại vấn đề này, thì tất cả các loại phôi xà phòng khác nên được coi là “Mồ hôi cao”. Glycerin có trong phôi xà phòng sẽ thu hút độ ẩm và có xu hướng “đổ mồ hôi”. Điều này để lại các điểm lấm tấm không mong muốn trên bề mặt xà phòng chưa được dán. Vì lý do này nên sử dụng bao bì kín khí.

GIẤY BÓNG KÍNH MÀNG CO

Giấy bóng kính màng co sẽ được tìm thấy ở có của hàng văn phòng phẩm, là các túi nhựa có miệng. Khi sử dụng sung nhiệt, nylon màng co sẽ tự động rút lại rừa với kích thước xà phòng được ở bên trong, Loại bao bì đóng gói này giúp bánh xà phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Gói xà phòng bằng màng co
Gói xà phòng bằng màng co

Nếu bạn sử dụng phương pháp này, hãy lưu ý rằng nhiệt độ làm co bao bì co lại có thể làm thay đổi hình dạng của xà phòng. Để ngăn chặn việc này, giữ hơi nóng từ sung nhiệt ra xa xa xà phòng càng tốt.

TÚI NYLON CELLO

Được ví như là túi đa năng, các túi nhựa nhỏ có thể được tìm thấy trong các cửa hàng thủ công hoặc văn phòng phẩm, được sử dụng để gói thực phẩm hoặc lễ cưới. Chúng tạo cái nhìn gọn gàng, đặc biệt là khi áp dụng nhãn phù hợp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh và kích cỡ của túi, xà phòng bên trong có thể làm bẩn túi. Do đó, tốt nhất hãy chọn loại túi mà chỉ phù hợp với kích thước của xà phòng.

Cách gói xà phòng bằng túi nylon
Cách gói xà phòng bằng túi nylon

 MÀNG BỌC THỰC PHẨM

Một lựa chọn đóng gói thông thường – mà bạn có thể đã có trong nhà bếp -đó là màng nhựa PE (màng bọc thực phẩm). Đặt thanh xà bông lên trên màng nhựa và kéo chặt quấn quanh mặt kia cho đến khi thanh xà phòng được phủ kín hoàn toàn. Dán decal trong để che giấu nếp gấp.

Cách đóng gói xà phòng bằng màng bọc thực phẩm
Cách đóng gói xà phòng bằng màng bọc thực phẩm

GIẤY, KRAFT

Phôi xà phòng “mồ hôi thấp” có thể được bọc bằng giấy hoặc bìa cứng được tìm thấy trong các cửa hàng thủ công. Hoặc cắt nhỏ gọn túi giấy màu nâu (giấy kraft) hoặc tờ báo cũ để sử dụng để đóng gói.  Bạn yên tâm khi sử dụng Phôi xà phòng của chúng mình nhé, nó hoàn toàn có thể sử dụng giấy để làm bao bì mà không sợ hiện tượng đổ mồ hôi ở xà phòng.

Cách đóng gói xà phòng bằng giấy nâu (kraft)
Cách đóng gói xà phòng bằng giấy nâu (kraft)

Giấy báo

Đóng gói xà phòng bằng giấy báo
Đóng gói xà phòng bằng giấy báo

và chẳng có lý do gì bạn lại không thử giấy gói quà nhỉ

Hãy thử gói xà phòng bằng giấy gói quà nhé!
Hãy thử gói xà phòng bằng giấy gói quà nhé!

Một khi đóng gói bằng những vật liệu thích hợp, xà phòng nên được bảo quản trong một trong hộp kín để lưu trữ lâu dài. Cũng lưu ý rằng, tốt nhất là để cất giữ những bánh xà phòng có mùi thơm riêng biệt với nhau vì mùi hương có thể trộn lẫn.