G

091 8 640 223

Làm xà phòng handmade cho “Ước mơ của em” – HTV7

PhoiXaPhong.com được Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh tin tưởng và lựa chọn là Nhà Tài Trợ để thực hiện chương trình “Uớc mơ của em” kỳ 82 trên HTV7 phát sóng vào Chủ Nhật ngày 11/10/2015 cho bạn nhỏ Hoàng Ý Vy làm Xà phòng handmade tặng mẹ để giúp mẹ đẹp hơn và thử giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hoàng Ý Vy năm nay được 8 tuổi. Với số tuổi còn nhỏ như thế này, chúng ta thử xem liệu bạn ấy có thực hiện được ước mơ của mình không nhé!

(Tip: Các bạn có thể xem cách làm xà phòng handmade từ phôi xà phòng từ 6:30 nhé)

Thật đơn giản đúng không nào! Bạn nhỏ của chương trình đã thành công trong việc tự tay mình hoàn thành nhừng chiếc bánh xà phòng xà có hương hoa hồng cùng những màu sắc sinh động để tặng mẹ. Còn gì có thể ý nghĩa hơn để tặng cho những người phụ nữ bạn yêu thương trong ngày 20/10 sắp tới nhỉ? Còn chần chừ gì nữa, đã đến lúc đến lượt bạn rổi đấy! Hãy nhanh tay lên.

Hãy thay đổi cuộc cách mạng làm đẹp trong nhà tắm bằng cách tạo cho riêng mình và những người thân yêu bằng những bánh xà phòng handmade thân thiện với làn da và môi trường nhé.

P/s: Vì thời lượng phát sóng chương trình bị giới hạn về thời gian nên như chi tiết trong quá trình làm xà phòng sẽ không đầy đủ như phoixaphong trợ giúp bạn ý Vy hướng dẫn các bước cụ thể  Do đó, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm xà phòng handmade và các mẹo khi chế biến .

+ Ms Thủy: 091 86 40 223 (Zalo)

+ Mr Trung: 0903 172 969 (Zalo/Viber)

Ngoài ra, bạn có thể giúp chúng tôi hiểu rõ nhu cầu hơn, hãy gởi email tới địa chỉ: phoixaphong@gmail.com.

Văn phòng: 66/15/6A Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình

Hoặc: 22/1 Đường số 2, KP6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.